Lưu ý để sử dụng “cửa nhựa lõi thép” đúng cách

Lưu ý để sử dụng “cửa nhựa lõi thép” đúng cách. Cửa nhựa lõi thép được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu cách đây nhiều năm, nhưng ở Việt Nam cửa nhựa mới được phổ biến từ khoảng năm 2000. Tuy nhiên, để sử dụng cửa nhựa lõi thép đúng cách và luôn bền đẹp thì không phải ai cũng biết.

>> Cửa gỗ HDF

>> Cửa gỗ công Nghiệp

Số đông nhiều người còn bỡ ngỡ với cách chọn, sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép. Bài viết dưới đây  xin mách bạn cách sử dụng cửa nhựa lõi thép như thế nào là đúng cách nhé.

cua-nhua-loi-thep-893112189-1-

Hướng dẫn sử dụng cửa nhựa lõi thép

– Cách mở: Chiều tay nắm trên cánh cửa nằm hướng về phía thanh khóa tạo thành 1 góc 900 để chốt đa điểm trên thanh khóa không chạm vào vấu trên khung làm cho việc mở cửa được nhẹ nhàng hơn.

– Cách đóng: Cánh cửa phải được kéo sát vào khung, xoay tay nắm trên cánh về hướng song song với thanh khóa, kéo thử cửa để kiểm tra cửa đã đóng được chưa.

Lưu ý: nếu Quý khách để tay nắm xiên, không đạt góc 900 hoặc không song song với thanh khóa thì việc mở, đóng cửa sẽ rất khó khăn.

– Cách khóa: Đa phần chỉ có cửa đi mới sử dụng khóa, nhưng dù cho là cửa đi hay cửa sổ thì việc khóa của cũng giống nhau.

Sau khi tiến hành việc đóng cửa đúng quy trình, Quý khách tra chìa khóa vào ổ khóa và xoay về hướng thanh khóa 1 vòng để khóa cửa.

Đối với cửa đi sử dụng khóa đa điểm có lưỡi gà, Quý thao tác đóng và khóa cửa như sau:

+ Đóng cánh cửa sát vào khung cho đến khi lưỡi gà ở ổ khóa ngậm vào miệng khóa

+ Đẩy tay nắm lên trên một góc 45 độ rồi buông tay

+ Tra chìa khóa vào ổ khóa và xoay về hướng thanh khóa 1 vòng để khóa cửa.

Sau khi khóa cửa, quý khách thử xoay tay nắm để kiểm tra xem cửa đã được khóa hoàn toàn hay chưa.

Một số mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp bền đẹp:

cua-nhua-loi-thep-89131121189-1- cua-nhua-loi-thep-8913112189-1- cua-nhua-loi-thep-89311289-1-

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công “cửa nhựa”, “cửa nhựa lõi thép” và cửa nhựa cao cấp các loại cho công trình nhà dân và dự án với “giá rẻ nhất Tp.HCM”. Liên hệ HOTLINE: 0933.707.707 để được “tư vấn báo giá” tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Hướng Dẫn Đặt Hàng

  Quý khách hàng có thể chọn mẫu cửa trên catalogues và trên website công ty: showroom.cuagosaigon.com hoặc saigondoor.net để chọn mẫu cửa mình ưng ý yêu thích nhất. Nếu có điều kiện thời gian thì quý khách nên đến cửa hàng chúng tôi xem mẫu thực tế. Ở tất cả hệ thống showroom của chúng tôi trưng bày phong […]

 • Bản Vẽ Kỹ Thuật Một Số Mẫu Cửa Cơ Bản

  BẢN VẼ CHI TIẾT VÀ BẢN VẼ KỸ THUẬT MỘT SỐ MẪU CỬA GỖ CƠ BẢN TẠI showroom.cuagosaigon.com 1. Một số mẫu cơ bản – Để có một bộ cửa đẹp Gia Chủ phải chọn kiểu dáng (Model), màu sắc cửa phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà từ đó xác định […]

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Và Lắp Đặt Cửa

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA GỖ TỰ NHIÊN, CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP, CỬA NHỰA A. CHỌN HƯỚNG CỬA: CHỌN VÀ ĐO THÔNG SỐ CỬA                  HƯỚNG DẪN CHỌN HƯỚNG CỬA Hướng cửa H.1 (đẩy trái): khi nhìn từ ngoài vào: vị trí bản lề nằm bên trái, ổ khóa nằm bên […]

 • Cách xử lý “cửa nhựa lõi thép” bị chảy xệ đơn giản tại nhà

  Cửa nhựa lõi thép upvc hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam với nhiều mục đích sử dụng khác nhau phù hợp cho mọi người, mọi nhà. Cửa nhựa lõi thép thường mang lại một không gian thoáng, rộng mở cho mọi người khi kết hợp với kính. Phù […]